Tầng 7, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội contact@ocg.vn 1900633845

Công ty cổ phần công nghệ OCG

Goocus (Giải pháp quản lý học tập thông minh đa thiết bị)

Giải pháp quản lý học tập hiện đại sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Người sử dụng có thể học tập/thi thử mọi nơi, mọi lúc trên các thiết bị thông minh như PC/iPad/Smartphone. Goocus cho phép các thầy/cô cập nhật, theo dõi tiến độ học tập một cách trực quan. Ngoài ra, Goocus cho phép tương tác online giữa người học và giáo viên/bộ phận quản trị nội dung học tập/thi cử linh hoạt, tức thì.

Website dịch vụ

HÃY CÙNG XEM Ở GOOCUS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Dễ dàng quản lý và đánh giá sự tiến bộ của từng học sinh thông qua chức năng xác nhận tham dự, hệ thống thông báo đẩy, chấm điểm tự động, biểu đồ báo cáo, lịch sử học tập, xếp hạng học sinh… Đặc biệt hệ thống có tích hợp chức năng “tặng điểm thưởng” khuyến khích các em học tập tốt hơn.

Là Công cụ hỗ trợ hiệu quả trong giảng dạy: Với giao diện được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, thông qua tài khoản của mình, giảng viên hoàn toàn chủ động trong việc cập nhật bài giảng lên hệ thống dưới nhiều định dạng khác nhau như hình ảnh, file âm thanh, hay video… Tính năng đẩy thông báo trên Goocus cũng là một công cụ đắc lực của giảng viên trong việc nhắc nhở học viên ôn luyện bài vở, hoàn thành khóa học của mình.

Học tập hiệu quả mọi lúc mọi nơi:  Không còn bị bó hẹp bởi cách giảng dạy và học tập truyền thống, Goocus mang tới một môi trường học tập linh hoạt, mỗi học viên được cung cấp một tài khoản riêng có thể dùng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để truy cập hàng nghìn bài giảng của giảng viên bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Nhờ vào tính năng cho phép tự ôn luyện, tự chấm điểm, đánh giá năng lực bản thân ngay cả khi rời lớp học, Goocus đã thực sự tạo nên một không gian học “mở” lí tưởng dành cho học viên.

Giúp cho việc học trực tuyến trở nên thú vị hơn do khả năng “ tương tác linh hoạt và hiệu quả”. Với nỗ lực mang đến cho người dùng một môi trường học tập hoàn hảo, Goocus còn có tính năng tìm kiếm bạn bè/ đồng nghiệp ngay trên ứng dụng để cùng ôn luyện hay trao đổi bài vở. Tính năng này giúp tăng cường tối đa giao tiếp giữa các thành viên khiến cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn và thân thiện hơn.

Giảm thiểu chi phí do không cần đầu tư trang thiết bị: Mặc dù sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt như vậy song một điểm cộng nữa cần phải dành cho Goocus đó là chi phí học tập rất tiết kiệm. Bởi, với ứng dụng học tập thông minh này, đối tác không phải bỏ thêm bất kì một khoản phí nào để đầu tư trang thiết bị. Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng được quản lý và lưu trữ một cách an toàn trên hệ thống máy chủ đám mây của Goocus. Để sử dụng được ứng dụng học tập thông minh này khách hàng chỉ cần có đường truyền Internet, học sinh có điện thoại thông minh và trả phí sử dụng theo số lượng account sử dụng dịch vụ mà khách hàng đăng ký.

GOOCUS HỨA HẸN ĐEM LẠI  MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP TRÊN NỀN TẢNG INTERNET

Với Goocus:

  • Đơn vị của bạn sẽ trở thành Trường học số hóa kiểu mẫu theo chuẩn Nhật Bản.
  • Học sinh hào hứng tham gia các bài giảng, chất lượng giảng dạy được nâng cao.
  • Giáo viên tiết kiệm được hàng ngàn giờ dạy, giảm thời gian chấm bài,  học sinh tiết kiệm được thời gian đi lại, giúp cho việc học tập và giảng dạy hiệu quả hơn…

GOOCUS PHÙ HỢP VỚI AI? 

  •  Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, hay các trường Đại học trên toàn quốc có nhu cầu số hóa nội dung  giảng dạy
  • Các trung tâm đào tạo đang muốn  triển khai các bài học online cho học viên của mình

CÓ PHẢI BẠN ĐANG BĂN KHOĂN 

  • Mất bao lâu để trường chúng tôi có thể đưa Goocus vào sử dụng nhằm hỗ trợ học sinh học tập và ôn luyện? 

→ Chỉ mất khoảng 1 tuần để giáo viên đẩy nội dung lên hệ thống sau đó học sinh có thể học tập và ôn luyện được.

  • Goocus có phải là ứng dụng để giảng dạy trực tuyến không?

→ Goocus không phải là ứng dụng để giảng dạy và học tập trực tuyến, không có tính tương tác real time. Goocus là công cụ hỗ trợ cho việc học tập, ôn luyện, cập nhật kiến thức thông qua các thiết bị.

  • Chi phí để sử dụng Goocus là bao nhiêu?

→ Chỉ 30.000đ/tháng/ học sinh.

*Hiện tại Goocus đang áp dụng chính sách Đồng hành miễn phí cùng tất cả các trung tâm, trường học trên cả nước đến hết năm học 2019-2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

  • Rất nhiều học sinh của tôi không có máy tính cá nhân, vậy làm thế nào để học sinh có thể truy cập vào ứng dụng Goocus để học và theo dõi bài giảng của giáo viên?

→ Học sinh có thể sử dụng các trang thiết bị khác để truy cập vào ứng dụng như: điện thoại thông minh, máy tính bảng có kết nối internet.