Tầng 7, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội contact@ocg.vn 1900633845

Công ty cổ phần công nghệ OCG

Dịch vụ

Dạy lập trình bằng Ozobot

Thế giới diệu kì, lấp lánh sắc màu của ngôn ngữ lập trình được gói gọn trong chú robot nhỏ xinh như viên kẹo mang tên Ozobot. Với mong muốn đem đến cho trẻ những giờ học lập trình một cách tự nhiên, gần gũi và say mê ,  chương trình học lập trình cùng những “viên kẹo” biết đi  được Công ty  OCG  chính thức mua bản quyền  từ Công ty Castalia- Công ty chuyên trách về giáo dục tại Nhật Bản để giảng dạy  tại Việt Nam.

Bằng cách đọc mã màu Ozocode nhờ cảm biến quang học để di chuyển, Ozobot mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị cũng như khả năng tư duy logic thông qua các bức vẽ sáng tạo. Ở một cấp độ cao hơn, trẻ còn được lập trình để điều khiển Ozobot theo ý muốn thông qua lập trình khối, kéo thả các câu lệnh trên máy tính bảng với sự hỗ trợ của App Ozoblockly.  Khi sử dụng App Ozoblokly trên máy tính bảng để lập trình, trẻ được quan sát ngay kết quả sáng tạo của mình:  trong tích tắc Ozobot đã nạp xong chương trình thông qua giao tiếp ánh sáng giữa robot và ipad mà không cần đến cáp hay Bluetooth.

http://ocg.vn/ocg-trien-khai-day-lap-trinh-ozobot-tai-cac-truong-tieu-hoc/

Dịch vụ giải trí Cloud Game trên truyền hình

Trò chơi trí tuệ trên TV sử dụng công nghệ đám mây được cung cấp độc quyền trên Dịch vụ truyền hình tương tác MyTV do VNPT cung cấp. Không thiết bị đi kèm, không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mới này. Với các tựa game phong phú về thể loại, đặc sắc về nội dung, hình ảnh 3D chân thực và sống động, Cloud Game là sự lựa chọn không thể thiếu  cho nhu cầu giải trí của mỗi gia đình.

Ngoài truyền hình MyTV, Cloud Game hiện đã có mặt trên các app như Vinabox, Vinaphone TV.

Bạn có thể cập nhật nội dung tại website:  http://game.ocg.vn

Goocus (Giải pháp quản lý học tập thông minh đa thiết bị)

Giải pháp quản lý học tập hiện đại sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Người sử dụng có thể học tập/thi thử mọi nơi, mọi lúc. trên các thiết bị thông minh như PC/iPad/Smartphone. Goocus cho phép các thầy/cô cập nhật, theo dõi tiến độ học tập một cách trực quan. Ngoài ra, Goocus cho phép tương tác online giữa người học và giáo viên/bộ phận quản trị nội dung học tập/thi cử linh hoạt, tức thì.

 

 

Smart Education

Hệ thống giáo dục thông minh Smart Education của NTT East là một trong những hệ thống được đánh giá cao và đang rất nhiều trường học tại Nhật áp dụng để phục vụ công tác giảng dạy. Giải pháp gồm 5 giải pháp, hệ thống thành phần, đó là: Hệ thống và nội dung cho lớp học; Hệ thống và sản phẩm quản lý trường học; Hệ thống và các nội dung tự học; Công cụ CNTT giáo dục hiện đại – các chương trình lập trình ứng dụng; Hệ thống nhân viên hỗ trợ. Trong đó, OCG sẽ cung cấp các giải pháp, nội dung liên quan tới hoạt động dạy vào học; còn VNPT sẽ cung cấp hệ thống và sản phẩm quản lý trường học, hệ thống nhân viên hỗ trợ CNTT.

Tiện ích hỗ trợ thanh toán kết nối đa nền tảng

Thanh toán trên thiết bị di động đang trở thành xu hướng thanh toán mới trong thói quen tiêu dùng của người Việt. Hàng loạt các giải pháp thanh toán trên  thiết bị di động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trước xu thế phát triển mới trong lĩnh vực thanh toán, Công ty Cổ phần Công nghệ OCG cung cấp tiện ích hỗ trợ thanh toán giúp kết nối thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện mà không phải dùng tới tiền mặt hay thẻ. Đây là giải pháp tiện ích thích ứng với đa nền tảng cho phép các cửa hàng, chủ cơ sở kinh doanh hay khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

http://ocg.vn/2019/12/10/ocg-cung-cap-tien-ich-ho-tro-thanh-toan-ket-noi-da-nen-tang/