Tầng 8, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Công ty cổ phần công nghệ OCG

Dịch vụ

Dịch vụ giải trí Cloud Game trên truyền hình

Trò chơi trí tuệ trên TV sử dụng công nghệ đám mây được cung cấp độc quyền trên Dịch vụ truyền hình tương tác MyTV do VNPT cung cấp. Không thiết bị đi kèm, không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mới này. Với các tựa game phong phú về thể loại, đặc sắc về nội dung, hình ảnh 3D chân thực và sống động, Cloud Game là sự lựa chọn không thể thiếu  cho nhu cầu giải trí của mỗi gia đình.

Ngoài truyền hình MyTV, Cloud Game hiện đã có mặt trên các app như Vinabox, Vinaphone TV.

Bạn có thể cập nhật nội dung tại website sau:  http://game.ocg.vn

Goocus (Giải pháp quản lý học tập thông minh đa thiết bị)

Giải pháp quản lý học tập hiện đại sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Người sử dụng có thể học tập/thi thử mọi nơi, mọi lúc. trên các thiết bị thông minh như PC/iPad/Smartphone. Goocus cho phép các thầy/cô cập nhật, theo dõi tiến độ học tập một cách trực quan. Ngoài ra, Goocus cho phép tương tác online giữa người học và giáo viên/bộ phận quản trị nội dung học tập/thi cử linh hoạt, tức thì.

 

 

Smart Education

Hệ thống giáo dục thông minh Smart Education của NTT East là một trong những hệ thống được đánh giá cao và đang rất nhiều trường học tại Nhật áp dụng để phục vụ công tác giảng dạy. Giải pháp gồm 5 giải pháp, hệ thống thành phần, đó là: Hệ thống và nội dung cho lớp học; Hệ thống và sản phẩm quản lý trường học; Hệ thống và các nội dung tự học; Công cụ CNTT giáo dục hiện đại – các chương trình lập trình ứng dụng; Hệ thống nhân viên hỗ trợ. Trong đó, NTT Việt Nam cùng với OCG sẽ cung cấp các giải pháp, nội dung liên quan tới hoạt động dạy vào học; còn VNPT sẽ cung cấp hệ thống và sản phẩm quản lý trường học, hệ thống nhân viên hỗ trợ CNTT.

Giải pháp Thanh toán online (Payment platform)

(đang cập nhật)