Tầng 8, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Công ty cổ phần công nghệ OCG

Thành viên

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

  • Ông Kondo Shunichi, Chủ tịch HĐQT

Hiện là Ủy viên HĐQT của NTT Vietnam (Tokyo, Nhật Bản). Kondo tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Electrical Engineering tại Học viện Công nghệ Tokyo (TIT) và tốt nghiệp MBA tại trường ĐH Vanderbilt University (USA). Kondo đã làm việc hơn 30 năm cho tập đoàn NTT, chủ yếu tập trung vào mảng phát triển thị trường quốc tế. Từ 2009, Kondo là thành viên HĐQT và giám đốc điều hành của NTT Vietnam.

  • Ông Nagae Yasuyuki, thành viên HĐQT

Hiện là Trưởng Bộ phận Quốc tế của tập đoàn NTT EAST (Tokyo, Nhật Bản), đồng thời là thành viên HĐQT của NTT Vietnam. Ông Nagae có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế, từng phụ trách các dự án với các thành viên đến từ Indonesia, Úc và Nhật Bản. Nagae cũng có nhiều năm làm việc với các chương trình của chính phủ Nhật Bản (JICA, APT, METI). Năm 2000, Nagae nhận giải thưởng International Cooperation Encouragement Award của ITU Nhật Bản.

  • Ông Trần Bình Dương, thành viên HĐQT

Hiện là thành viên HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần truyền thông VMG. Tốt nghiệp MBA tại Đại học Tự do Bruxelles – Vương quốc Bỉ năm 2003. Từng tham gia thành lập công ty Cổ phần Học tập và giải trí trực tuyến và công ty Cổ phần thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY). Từ 4/2014 đến nay, đảm nhiệm chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông VMG.

THÀNH VIÊN CÔNG TY

Phạm Minh Tuấn / Tổng giám đốc, thành viên HĐQT

Tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân. Sau khi làm việc tại VNPost, ông Tuấn gia nhập VMG Media từ những ngày đầu mới thành lập. Sau đó, ông Tuấn đảm nhiệm chức Giám đốc điều hành tại công ty Cổ phần Truyền thông VMG đến 1/2016 trước khi chuyển sang OCG làm TGĐ.

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nguyễn Tiến Hiền / GĐ Kỹ thuật

Thạc sĩ Hệ thống CNTT. Ông Hiền có hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Ông đã quản lý bộ phận CNTT tại nhiều công ty như Guoco Bhd, Fortuna Group, Starwood Corp, TelePerformance Vietnam, Keangnam Engineering Enterprise (Vietnam), Ceva Logistics (Vietnam)… trước khi gia nhập OCG ở vị trí Phụ trách Hệ thống & Công nghệ.

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nguyễn Sinh Thành / Sales Manager

Kỹ sư kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, có nhiều kinh nghiệm triển khai phát triển thị trường thanh toán tại công ty VDC Net2E giai đoạn 2012-2014. Trước khi gia nhập OCG, ông Thành từng phụ trách phòng kinh doanh game công ty Cổ phần Truyền thông VMG.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Trần Thị Hoài Thu / Content Manager

Phụ trách nội dung và truyền thông tại OCG. Chính thức gắn bó với OCG từ 4/2016 sau hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và truyền hình tại Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC.

Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp

Maegawa Takanori / Marketing Expert

Tốt nghiệp thạc sỹ ngành Kỹ thuật quản lý Công nghiệp tại trường ĐH Tsukuba (Nhật Bản). Sau khi tốt nghiệp, Maegawa vào làm việc cho Tập đoàn viễn thông NTT EAST, tại đây anh phụ trách các công việc như kỹ sư hệ thống tư vấn cho các khách hàng trong lĩnh vực Y tế; kỹ sư bảo mật  hệ thống nội bộ công ty.

Ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh

Nakakita Masamune / Technical Expert

Tốt nghiệp thạc sỹ trường ĐH Công nghiệp Tokyo (Nhật Bản) chuyên ngành IT. Sau khi tốt nghiệp, Nakakita vào làm việc cho tập đoàn viễn thông NTT EAST, tại đây anh phụ trách tư vấn hệ thống cho các cơ quan chính quyền địa phương, hay các giải pháp Cloud, bảo mật cho các doanh nghiệp tư nhân.

Ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh

Nguyễn Thị Khánh Ly / Điều phối viên dự án 

Tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội và Trung tâm Đào tạo-Nghiên cứu Luật Nhật Bản của Trường Đại học Nagoya đặt tại Đại học Luật Hà Nội. Trong thời gian học tại đây được các giáo viên người Nhật của trường ĐH Nagoya đào tạo về tiếng Nhật, văn hoá Nhật Bản và các kiến thức cơ bản về Luật Nhật Bản. Năm 2017 nhận được học bổng bán phần của thành phố Higashikawa, Hokkaido( Nhật Bản), Ly đã sang Nhật 1 năm và học khoá ngôn ngữ tại trường Nhật ngữ của Thành phố. Trước khi chuyển sang OCG, Ly làm việc cho công ty Nhật có văn phòng tại Việt Nam.

Ngôn ngữ: Tiếng Nhật (JLPT N2), Tiếng Anh

Trịnh Thị Hương Lê / Kế toán 

Hương Lê tốt nghiệp khoa Kế Toán, trường  Đại học Hà Nội. Trước khi làm việc cho OCG, Lê có 3 năm kinh nghiệm tại Công ty TNHH Nexia STT, một công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế, 1 năm làm việc cho Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Hà Nội với vị trí là Kế toán viên.

Ngôn ngữ: tiếng Anh

TRUNG TÂM CALL CENTER