Tầng 8, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Công ty cổ phần công nghệ OCG

Thành viên

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

  • Ông Kondo Shunichi, Chủ tịch HĐQT

Hiện là Ủy viên HĐQT của NTT Vietnam (Tokyo, Nhật Bản). Kondo tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Electrical Engineering tại Học viện Công nghệ Tokyo (TIT) và tốt nghiệp MBA tại trường ĐH Vanderbilt University (USA). Kondo đã làm việc hơn 30 năm cho tập đoàn NTT, chủ yếu tập trung vào mảng phát triển thị trường quốc tế. Từ 2009, Kondo là thành viên HĐQT và giám đốc điều hành của NTT Vietnam.

  • Ông Nagae Yasuyuki, thành viên HĐQT

Hiện là Trưởng Bộ phận Quốc tế của tập đoàn NTT EAST (Tokyo, Nhật Bản), đồng thời là thành viên HĐQT của NTT Vietnam. Ông Nagae có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế, từng phụ trách các dự án với các thành viên đến từ Indonesia, Úc và Nhật Bản. Nagae cũng có nhiều năm làm việc với các chương trình của chính phủ Nhật Bản (JICA, APT, METI). Năm 2000, Nagae nhận giải thưởng International Cooperation Encouragement Award của ITU Nhật Bản.

  • Ông Nguyễn Mạnh Hà, thành viên HĐQT

Hiện là thành viên HĐQT kiêm TGĐ CTCP Dịch vụ và Thương mại điện tử Quốc tế Ebis. Ông Hà tốt nghiệp Cử nhân kinh tế (1993), Cử nhân luật (1998), Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Tín dụng – Ngân hàng (2003). Từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại VNPT, Viettel, HT-Mobile. Từ 2007 – 2014, ông Hà giữ chức Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần truyền thông VMG.

  • Ông Trần Bình Dương, thành viên HĐQT

Hiện là thành viên HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần truyền thông VMG. Tốt nghiệp MBA tại Đại học Tự do Bruxelles – Vương quốc Bỉ năm 2003. Từng tham gia thành lập công ty Cổ phần Học tập và giải trí trực tuyến và công ty Cổ phần thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY). Từ 4/2014 đến nay, đảm nhiệm chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông VMG.

THÀNH VIÊN CÔNG TY

Phạm Minh Tuấn / Tổng giám đốc

Tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân. Sau khi làm việc tại VNPost, ông Tuấn gia nhập VMG Media từ những ngày đầu mới thành lập. Sau đó, ông Tuấn đảm nhiệm chức Giám đốc điều hành tại công ty Cổ phần Truyền thông VMG đến 1/2016 trước khi chuyển sang OCG làm TGĐ.

Ngôn ngữ: tiếng Anh

 

 

Tạ Duy Thắng / GĐ Kinh doanh

Sống và làm việc tại Nhật từ năm 2000. Sau khi tốt nghiệp ĐH Tokyo năm 2007, ông Thắng làm việc cho tập đoàn viễn thông NTT EAST (Nhật Bản) với vai trò là một kỹ sư tư vấn hệ thống và quản lý dự án cho các cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực công của Nhật Bản.

Ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh

 

 

Nguyễn Tiến Hiền / GĐ Kỹ thuật

Thạc sĩ Hệ thống CNTT. Ông Hiền có hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Ông đã quản lý bộ phận CNTT tại nhiều công ty như Guoco Bhd, Fortuna Group, Starwood Corp, TelePerformance Vietnam, Keangnam Engineering Enterprise (Vietnam), Ceva Logistics (Vietnam)… trước khi gia nhập OCG ở vị trí Phụ trách Hệ thống & Công nghệ.

Ngôn ngữ: tiếng Anh

 

Nguyễn Huy Thái / Marketing Manager

Phụ trách marketing và trung tâm call center. Trước khi gia nhập OCG tháng 4/2016, ông Thái có hơn 20 năm kinh nghiệp tại Bưu điện Hà Nội, sau này là Viễn thông Hà Nội (thuộc tập đoàn VNPT) với nhiều vị trí khác nhau như kỹ sư viễn thông, phụ trách kế hoạch kinh doanh.

Ngôn ngữ: tiếng Anh

 

 

Nguyễn Sinh Thành / Sales Manager

Kỹ sư kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, có nhiều kinh nghiệm triển khai phát triển thị trường thanh toán tại công ty VDC Net2E giai đoạn 2012-2014. Trước khi gia nhập OCG, ông Thành từng phụ trách phòng kinh doanh game công ty Cổ phần Truyền thông VMG.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

 

 

Trần Thị Hoài Thu / Content Manager

Phụ trách nội dung và truyền thông tại OCG. Chính thức gắn bó với OCG từ 4/2016 sau hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và truyền hình tại Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC.

Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp

 

 

 

Maegawa Takanori / Marketing Expert

Tốt nghiệp thạc sỹ ngành Kỹ thuật quản lý Công nghiệp tại trường ĐH Tsukuba (Nhật Bản). Sau khi tốt nghiệp, Maegawa vào làm việc cho Tập đoàn viễn thông NTT EAST, tại đây anh phụ trách các công việc như kỹ sư hệ thống tư vấn cho các khách hàng trong lĩnh vực Y tế; kỹ sư bảo mật  hệ thống nội bộ công ty.

Ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh

 

 

Nakakita Masamune / Technical Expert

Tốt nghiệp thạc sỹ trường ĐH Công nghiệp Tokyo (Nhật Bản) chuyên ngành IT. Sau khi tốt nghiệp, Nakakita vào làm việc cho tập đoàn viễn thông NTT EAST, tại đây anh phụ trách tư vấn hệ thống cho các cơ quan chính quyền địa phương, hay các giải pháp cloud, bảo mật cho các doanh nghiệp tư nhân.

Ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh

 

Nguyễn Thị Nga / Điều phối viên dự án 

Tốt nghiệp trường ĐH ngoại ngữ Huế. Trong thời gian ở ĐH Huế, Nga đỗ kì thi học bổng chính phủ Nhật Bản và sang Nhật 1 năm học tại trường ĐH Saitama (Nhật Bản). Trước khi chuyển sang OCG, Nga làm việc cho một công ty Nhật có văn phòng tại Việt Nam.

Ngôn ngữ: tiếng Nhật (JLPT N1), tiếng Anh

 

 

Nguyễn Thị Thanh Hương / Kế toán 

Trước khi làm việc cho OCG, Hương có 3 năm kinh nghiệm phụ trách công việc kế toán tại Công ty Lingo hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Ngôn ngữ: tiếng Anh

 

 

 

TRUNG TÂM CALL CENTER