VUI HỌC KIỂU NHẬT

Vui học kiểu Nhật với 4 nội dung mang các chủ đề khác nhau: Cộng thành 10, Chữ có màu gì, Cờ các nước, Bây giờ là mấy giờ, giúp các bé rèn luyện tư duy, nâng cao khả năng tính toán, nhận biết và ghi nhớ.

Cộng thành 10

Là trò chơi học toán cộng trong phạm vi 10 thật vui với chú sứa dễ thương. Các con số được ghi trên con sứa theo hàng ngang hoặc dọc để được tổng là 10. Khi bé làm đúng những con sứa đã chọn sẽ biến mất, trong khi những con sứa được đánh số khác vẫn tiếp tục được thả từ trên xuống. Trò chơi dạng câu đố này có thể luyện cho trẻ phản xạ tính toán nhanh, tạo ra sự hứng thú trong quá trình vừa học vừa chơi.

Cộng thành 10 có chức năng thi đấu dành cho 2 người chơi, có thể chơi cùng với gia đình hoặc bạn bè.

Cờ các nước

Trò chơi “ Cờ các nước” giúp các bạn nhỏ ghi nhớ được hình ảnh Cờ và tên Thủ đô của 193 nước trên thế giới. Câu hỏi bao gồm tên Nước và Thủ đô sẽ hiển thiện trên bản đồ thế giới, nhiệm vụ của các bạn nhỏ là lựa chọn 1 trong số 4 đáp án được đưa ra là hình ảnh các quốc kỳ tương ứng với tên Nước.

Bây giờ là mấy giờ

Trong trò chơi” Bây giờ là mấy giờ” câu hỏi đưa ra là Đồng hồ đang chỉ mấy giờ, các bạn nhỏ sẽ lựa chọn 1 đáp án đúng trong số các đáp án được đưa ra. Trò chơi này giúp các bé sớm nhận biết cách xem đồng hồ.

Chữ có màu gì

Nhận biết màu sắc thông qua việc tìm màu chữ của câu hỏi bằng cách lựa chọn 1 đáp án đúng trong số các đáp án được đưa ra. Trò chơi này vận dụng khả năng hoạt động của não bộ để trả lời chính xác và nhanh nhất. Thích hợp với các bé ở lứa tuổi mẫu giáo.

Thông tin thêm về Vui học kiểu Nhật:

Giá cước: 10.000VNĐ/ tháng . Miễn phí cước tháng đầu tiên cho khách hàng đăng ký dịch vụ.

Thiết bị chơi: Điều khiển từ xa MyTV, tay Game

Cách thức chơi: Có thể chơi 1 mình hoặc chơi đối kháng