“SÁU THÁNG MIỄN PHÍ, NHANH TAY ĐĂNG KÝ”, CƠ HỘI VÀNG TRÊN CLOUD GAME

“Sáu tháng miễn phí, nhanh tay đăng ký” –  chương trình ưu đãi lớn chưa từng có dành cho khán giả lần đầu đăng ký Cloud Game- dịch vụ giải trí độc quyền trên MyTV. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khán giả yêu thích và muốn  trải nghiệm kênh giải trí lành mạnh, đặc sắc, trí tuệ trên Cloud Game.

Chương trình “Sáu tháng miễn phí, nhanh tay đăng ký” chính thức bắt đầu từ ngày 15/04/2019, áp dụng cho tất cả gói cước trên Cloud Game: Gói Family, Gói Vui học kiểu Nhật và Gói Trò chơi trí tuệ. Theo đó khán giả của truyền hình MyTV trên Toàn quốc lần đầu tiên đăng ký sử dụng gói cước bất kì trên Cloud Game được miễn phí 6 tháng và cước phí sẽ tự động tính từ tháng thứ 7.

Sau 3 năm kể từ ngày ra mắt khán giả với kho nội dung ban đầu gồm hàng trăm tựa game có bản quyền của Nhật , Cloud Game không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi đối tượng khán giả. Năm 2018, Cloud Game ra mắt 2 gói cước mới: Vui học Kiểu Nhật và Trò chơi trí tuệ. Đây là hai gói cước chuyên biệt về giáo dục nhằm tăng cường rèn luyện kiến thức, trí thông minh, sự nhanh nhẹn và khả năng tư duy cho trẻ khi giải trí. Nếu như Trò chơi trí tuệ là kho câu hỏi trắc nghiệm giúp trẻ rèn luyện kiến thức về mọi lĩnh vực như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh hay Khoa học từ lớp 1 đến lớp 9. Thì Vui học kiểu Nhật là các trò chơi giáo dục giúp trẻ rèn luyện tư duy, khả năng ghi nhớ và nhận biết với 4 chủ đề: Cộng thành 10, Chữ có màu gì, Cờ các nước, Bây giờ là mấy giờ dành cho các bé từ 5 đến 10 tuổi.

Một sân chơi bổ ích và lành mạnh mang tên Cloud Game là sự lựa chọn không thể thiếu cho nhu cầu giải trí của mỗi gia đình. Chương trình ưu đãi lớn chưa từng có trên Cloud Game là cơ hội vàng để khán giả trải nghiệm miễn phí 6 tháng kho nội dung phong phú, lành mạnh, đặc sắc duy nhất có trên MyTV.