OCG cung cấp tiện ích hỗ trợ thanh toán – kết nối đa nền tảng

Thanh toán trên thiết bị di động đang trở thành xu hướng thanh toán mới trong thói quen tiêu dùng của người Việt. Hàng loạt các giải pháp thanh toán trên  thiết bị di động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trước xu thế phát triển mới trong lĩnh vực thanh toán, Công ty Cổ phần Công nghệ OCG cung cấp tiện ích hỗ trợ thanh toán giúp kết nối thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện mà không phải dùng tới tiền mặt hay thẻ. Đây là giải pháp tiện ích thích ứng với đa nền tảng cho phép các cửa hàng, chủ cơ sở kinh doanh hay khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

Sự nở rộ xu thế thanh toán điện tử

VNPAY -Công ty hàng đầu về giải pháp thanh toán!

Thanh toán bằng các thiết bị di động được coi là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ bùng nổ. Với tỷ lệ sử dụng thiết bị di động chiếm gần 70% tổng dân số, thị trường thanh toán di động được xem là một thị trường đầy triển vọng của Việt Nam. Dù chỉ xuất hiện trên thị trường thanh toán trong hơn 10 năm qua, nhưng phương thức thanh toán bằng di động đã thực sự nở rộ và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thanh toán, đặc biệt là hình thức thanh toán bằng cách quét mã QR (mã phản hồi nhanh). Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức trung gian tham gia cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với các ứng dụng điển hình như: MoMo của M_Service và QR Pay của VNPAY…

Sự đa dạng này đồng nghĩa với việc mỗi website thương mại điện tử, nhà hàng, quán cà phê hay hãng taxi có thể áp dụng một hoặc thậm chí vài loại mã QR thanh toán khác nhau để phục vụ khách hàng. Khách hàng, vì thế, cũng không thể dùng một ứng dụng thanh toán di động để thanh toán tại tất cả các cửa hàng… Những hạn chế này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người tiêu dùng.

Giải pháp tiện ích hỗ trợ thanh toán thích ứng đa nền tảng của OCG

Hiểu rõ những hạn chế còn tồn tại của các giải pháp thanh toán trên thiết bị di động hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ OCG ra mắt giải pháp tiện ích hỗ trợ thanh toán thích ứng đa nền tảng nhằm đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Giải pháp này tương thích với nhiều ứng dụng thanh toán của các tổ chức trung gian thanh toán, đơn giản hóa xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt. Nếu như trước đây các cơ sở kinh doanh phải trang bị ít nhất là một hoặc thậm chí từ ba đến bốn loại mã QR thanh toán khác nhau để phục vụ khách hàng thì giờ đây giải pháp hỗ trợ thanh toán thích ứng đa nền tảng của OCG đã giải quyết triệt để bất cập này. Với giải pháp này của OCG, các cơ sở kinh doanh chỉ cần sở hữu một ứng dụng duy nhất mà các khách hàng sử dụng ứng dụng mobile banking của các ngân hàng, hay VNPT Pay … đều có thể quét được mã QR và thanh toán một cách dễ dàng.

OCG hợp tác cùng VNPT Pay mở rộng các điểm thanh toán di động trên toàn quốc!

Thanh toán không dùng tiền mặt hay thanh toán trên các thiết bị di động bằng cách quét mã QR vốn đã sở hữu nhiều tính năng ưu việt nay lại càng ưu việt hơn với sự xuất hiện của giải pháp hỗ trợ thanh toán thích ứng đa nền tảng của OCG. Người dùng vì thế được trải nghiệm trọn vẹn hơn các tiện ích mà phương thức thanh toán trên thiết bị di động mang lại.

Hiện tại Công ty Cổ phần Công nghệ OCG đang hợp tác cùng rất nhiều đối tác là các đơn vị trung gian thanh toán như VNPay hay VNPT Pay để mở rộng các điểm thanh toán di động trên toàn quốc nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng và cho các doanh nghiệp.