Tầng 7, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép ĐKKD số 0107287274

Công ty cổ phần công nghệ OCG

OCG eSports gia nhập Hiệp hội thể thao điện tử Giải Trí Việt Nam – VIRESA

OCG eSports là lĩnh vực kinh doanh mới nhất của công ty OCG nhằm tiến vào thị trường tỷ đô esport.

Từ những cuộc thi nhỏ tại các quán internet café đến các giải đấu lớn cấp quốc gia, và ngày càng nhiều hơn các tuyển thủ nổi danh trên đấu trường quốc tế, thị trường esport Việt Nam đã chứng kiến những bước tiến dài trong 20 năm qua, ngày nay các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng ngày càng đổ nhiều tiền hơn vào lĩnh vực thể thao điện tử. Là một doanh nghiệp công nghệ với các sản phẩm và dịch vụ mới tận dụng thế mạnh từ công nghệ Nhật Bản, OCG cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Và OCG eSports là bước chân đầu tiên đưa OCG tiến vào sân chơi rộng lớn đầy thách thức này.

Với thế mạnh về các mối quan hệ và nguồn lực từ Nhật Bản, đất nước nổi danh thế giới về công nghiệp game, OCG eSport sẽ đóng vai trò cầu nối giữa 2 nền công nghiệp thể thao điện tử Việt Nam và Nhật Bản, hứa hẹn mang tới nhiều sự bất ngờ và kết hợp thú vị từ 2 quốc gia. Bên cạnh đó, OCG eSports cũng tự hào trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thể thao điện tử Giải Trí Việt Nam – VIRESA. Hội được thành lập theo Quyết định số 42/QĐ-BNV ngày 13 tháng 01 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

OCG eSports và các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực nhận giấy chứng nhận Hội viên tại văn phòng Hiệp hội thể thao điện tử VIRESA

Là thành viên của VIRESA, OCG eSports đặt mục tiêu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ định hướng, tổ chức, phát triển các môn thể thao điện tử và thể thao giải trí theo đúng tính chất là các môn thể thao, từ đó tạo thành một sân chơi lành mạnh cũng như môi trường giúp những người yêu thích đam mê môn thể thao này cọ sát thi đấu và giải trí tạo phong trào thể thao điện tử giải trí Việt Nam ngày càng phát triển, bám sát định hướng và chiến lược. phát triển của thể thao Việt Nam.

Website: http://viresa.org.vn/