9x biến giấc mơ trở thành streamer cùng OCG Talent House

Dù đã đi làm hay còn là sinh viên, song điểm chung của họ đều còn rất trẻ, có cùng mong muốn khi về chung “mái nhà” OCG Talent House đó là nuôi dưỡng mơ ước và trở thành một streamer thực sự…

Thay đổi quan điểm về streamer

Nguyễn Tiến Nam hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Chàng trai 21 tuổi này vốn đã nuôi mơ ước trở thành một streamer ngay từ thời còn là một học sinh. Cho tới bây giờ, đây vẫn là một những công việc mà Tiến Nam muốn được thử sức. Và cơ hội đã tới khi may mắn khi em được biết đến công ty OCG và trở thành một trong những streamer đầu tiên gia nhập OCG Talent House.

Với Nam, streamer là một công việc thực sự nghiêm túc chứ không phải là làm để vui. “Mọi người nghĩ streamer là một nghề rất nhàn và sung sướng, nhưng không, nó đòi hỏi về tư duy, và phải luôn làm mới bản thân để không bị nhàm chán. Và khi thực sự nghiêm túc về công việc thì em nghĩ công việc đó sẽ nuôi sống bản thân mình” – Tiến Nam chia sẻ.

Còn cô sinh viên Đại học Xây dựng đến từ Thái Bình – Nguyễn Thị Nhung tham gia OCG Talent House lại rất tình cờ. Thế nhưng, khi được trao đổi với các thành viên trong trong team, Nhung nhận thấy streamer là một công việc nghiêm túc. Bản thân Nhung cũng cho rằng đây là lĩnh vực rất có tiềm năng phát triển.

Những thành viên đầu tiên của OCG Talent House chụp ảnh cùng lãnh đạo OCG và KOL Thảo Anh

Thay vì chỉ là một gamer thông thường như trước đây để giải trí sau những giờ học hành căng thẳng, Nhung cho hay, khi được trở thành một thành viên của OCG Talent House, cô sinh viên Đại học xây dựng này sẽ được đào tạo bài bản để trở thành streamer thực thụ.

Sẵn sàng cùng thử sức

Khi trở thành một thành viên OCG Talent House, con đường đưa giấc mơ ấp ủ bấy lâu trở thành một streamer chuyên nghiệp thực thụ trở thành hiện thực sẽ đến rất gần.

OCG Talent House đã đem đến cơ hội cho Nguyễn Tiến Nam lần đầu tiên được thử sức trên lĩnh vực này. Chàng trai 9x không ngần ngại chia sẻ ước muốn được trở thành một streamer được mọi người biết đến. Và để đạt được điều đó, Nam sẽ cố gắng hết mình.

Cùng quan điểm với Nam, Nguyễn Thị Nhung cũng cho biết, khi lựa chọn chính thức tham gia dự án này, trước hết, Nhung sẽ làm tròn trách nhiệm của mình. Không chỉ vậy, cô sinh viên Đại học Xây dựng cũng bày tỏ mong muốn sớm được đóng góp sức lực của mình để phát triển ngành này thêm lớn mạnh và thành công hơn.

Được biết, Talent House – mô hình đào tạo giúp các bạn trẻ có tiềm năng, có những kỹ năng tốt nhất để thực hiện live stream trên các nền tảng mạng xã hội đã được Công ty cổ phần công nghệ OCG đã phát triển.

Lựa chọn cách làm với mô hình đào tạo còn khá mới mẻ tại Việt Nam hiện giờ, đại diện của OCG cho hay, ở thời điểm này, OCG Talent House đã lựa chọn, tìm ra và ký hợp đồng đào tạo, dẫn dắt những bạn trẻ có cùng sở thích và đam mê trở thành streamer. Và KOL Thảo Anh đã và đang đồng hành cùng OCG trong dự án Talent House để đào tạo, dẫn dắt các bạn trẻ như Nam, Nhung… có cùng sở thích và đam mê trở thành streamer, phát triển nhanh hơn trong công việc livestream trong tương lai không xa.