OCG TRAO HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHO SINH VIÊN CNTT

Học bổng tài năng là sáng kiến của công ty cổ phần OCG nhằm tuyển chọn, ươm mầm và nuôi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại nhà trường, cũng như tạo điều kiện để các bạn làm việc và phát triển trong môi trường năng động, giàu tính cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Là công ty con của VMG Media và NTT e-Asia (thuộc tập đoàn NTT Group – Nhật Bản), chúng tôi hiểu rằng lĩnh vực sáng tạo phần mềm ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng phát triển và đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, với sáng kiến này, OCG mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội cũng như cam kết được đóng góp một cách lâu dài và bền vững đối với nền công nghiệp phần mềm còn non trẻ. Cơ hội được mở ra với tất cả các bạn sinh viên có đam mê được làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế, năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở OCG.

1. Giá trị học bổng:

3 triệu đồng/tháng (số tháng tính theo thời gian của năm học 2022-2023; tối đa là 12 tháng). Được chi trả làm 2 lần tương ứng với 2 học kỳ.

2. Đối tượng học bổng:

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin (CNTT); sẽ bước vào năm học cuối cùng trong năm học 2022-2023.

Nếu được chọn sẽ ký Cam kết với công ty sau khi ra trường ký hợp đồng lao động 2 năm với công ty (lương fresher tối thiểu 8 triệu đồng/tháng), nếu không phải hoàn lại số tiền học bổng đã nhận cho công ty.

3. Cách thức ứng tuyển:

  • Hồ sơ bao gồm: sơ yếu lý lịch (CV) trong đó có một đoạn viết ngắn (trong vòng 1 trang A4) về mục tiêu nghề nghiệp, bảng điểm có chứng nhận của Khoa hoặc Trường. Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) là điểm bổ sung.
  • Nộp bản chụp hồ sơ qua email, nếu vào vòng phỏng vấn mang bản gốc hồ sơ để đối chiếu.
  • Hạn chót nhận hồ sơ: 30/6/2022.
  • Vòng phỏng vấn trong tháng 7/2022. Kết quả công bố trong tháng 8/2022.
  • Số lượng học bổng: 2 suất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Email: contact@ocg.vn
  • Điện thoại : +84 2439342757 hoặc 0976 769 902 (Ms. Phương Hà)
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội