OCG KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH OUTSYSTEMS KHOÁ 3

Khoá đào tạo Outsystems thứ 2 do OCG tổ chức đã khép lại và mang đến nhiều kết quả tốt đẹp. Để nhận được chứng chỉ tốt nghiệp khoá học, học viên đã trải qua 50h rèn luyện và thực hành để sử dụng thành thạo Outsystems trong phát triển ứng dụng web và mobile, cũng như vượt qua yêu cầu hoàn thiện project cuối khoá là thiết lập một website TMĐT hoàn toàn sử dụng Outsystems. Sau khi tốt nghiệp, 100% học viên đạt trình độ tương đương với chứng chỉ Associate Traditional Web Developer do Outsystems cung cấp và ngay lập tức được tuyển dụng vào vị trí fresher tại OCG để tham gia vào các dự án hợp tác giữa công ty và các đối tác Nhật Bản sử dụng Outsystems nhằm tối ưu hoá chi phí và thời gian phát triển phần mềm.

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo Outsystems, OCG dự kiến tiếp tục triển khai khoá đào tạo số 3 bắt đầu vào ngày 15/8/2022 và sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng. Nội dung đào tạo sẽ có một số cập nhật và rút gọn nhằm giúp học viên đạt được kết quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất, tuy nhiên vẫn đảm bảo triết lý của khoá học là đào tạo thực chiến, tạo điều kiện để học viên thực hành trực tiếp qua các công việc của dự án. Chương trình đào tạo dự kiến bao gồm: kỹ năng làm việc nhóm đối với lập trình viên, cách sử dụng phương pháp Agile và mô hình Scrum khi quản lý dự án phần mềm, kỹ năng lập trình cơ bản sử dụng ngôn ngữ Java/ JavaScript/HTML/CSS, quản lý database với MySQL, lập trình low-code với Outsystems, QA/QC và kiểm thử phần mềm. Với nội dung như trên, học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội trở thành fresher và nhân viên chính thức của OCG, được tham gia trực tiếp vào các dự án Outsystems mà OCG đang triển khai với các khách hàng lớn đến từ Nhật Bản để tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá trình làm việc.

OutSystems là gì?

OutSystems là một nền tảng low-code cung cấp các công cụ cho phép phát triển phần mềm một cách trực quan, thông qua mô hình hóa và giao diện đồ họa, giúp cho các công ty phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp đa kênh, tạo nên cuộc cách mạng cho các doanh nghiệp công nghệ.

Low-code là gì?

Low-code là phần mềm tự động hóa các tác vụ khó khăn và mất thời gian trong việc phát triển phần mềm, để giải phóng sức lao động. Low-code là một cách tiếp cận phát triển phần mềm cho phép cung cấp các ứng dụng nhanh hơn và ít phải viết mã thủ công, giúp lập trình viên tạo ra một phần mềm hoàn chỉnh bằng cách kéo thả. Thay cho việc viết hàng nghìn dòng code phức tạp, nền tảng low-code giúp lập trình viên xây dựng phần mềm hoàn chỉnh với giao diện, kết nối, dữ liệu và logic một cách nhanh chóng và trực quan.

Lợi ích từ việc sử dụng nền tảng low-code

Low-code được xem là cuộc cách mạng phát triển phần mềm, thuộc top 5 các xu hướng công nghệ chuyển đổi số dẫn đầu thế giới bởi những lợi ích vô cùng thiết thực mà nền tảng này đem đến cho các doanh nghiệp trong việc phát triển sản phẩm:

 • Trực quan hóa các nghiệp vụ
 • Giúp phát triển khả năng tư duy logic, tư duy lập trình của lập trình viên
 • Rút ngắn thời gian phát triển phần mềm
 • Dễ dàng tích hợp với các hệ thống hiện có và tạo ra các API cho các ứng dụng sau này
 • Kiến trúc hiện đại, linh hoạt, dễ mở rộng
 • Tính bảo mật cao
 • Triển khai dễ dàng

Khóa học OutSystems phù hợp với những bạn

 • Sinh viên năm 4 hoặc mới tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính
 • Có nền tảng cơ bản về lập trình, thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình (vd: Java)
 • Có kỹ năng đọc hiểu cơ bản bằng tiếng Anh
 • Có tư duy nhanh nhạy, phân tích tốt
 • Nhiệt tình, thể hiện thái độ “can do” với khả năng học hỏi nhanh
 • Có khả năng sử dụng tiếng Nhật là một lợi thế

Quyền lợi của học viên sau khoá học:

 • Được củng cố nền tảng và mở rộng kiến thức về lập trình
 • Lĩnh hội được những kinh nghiệm làm dự án thực tế từ các mentor
 • Nắm được những hiểu biết chuyên sâu về công nghệ tiên tiến hàng đầu OutSystems
 • Sở hữu kỹ năng có tính ứng dụng cao trong các vị trí khác nhau của ngành Công nghệ thông tin như Lập trình viên, Team lead, PM, Kiến trúc sư hệ thống, Kiến trúc sư giải pháp, Scrum Master
 • Trở thành nhân sự có giá trị cao trong thị trường nhân lực low-code đầy tiềm năng
 • Được xác nhận thực tập sau khoá học
 • Nhận trợ cấp 2.000.000 đồng / tháng trong khoá học
 • Đặc biệt, các học viên cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức tại Công ty Cổ phần công nghệ OCG, tham gia các dự án low-code với các khách hàng lớn đến từ Nhật Bản để tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá trình làm việc

Thời gian đào tạo dự kiến: 15/08/2022 – 15/10/2022

Thời gian học: Giờ lý thuyết với mentor tại văn phòng Công ty (từ 13h30 – 17h30 các ngày Thứ 2 – Thứ 6). Các thời gian khác học viên thực hiện bằng phương pháp tự nghiên cứu tài liệu, làm bài thực hành.

Số lượng học viên: 10 người

Hình thức đào tạo: Online & Offline

Học phí: Miễn phí

Hạn đăng ký: 05/08/2022

Thông tin liên hệ

Ms. Phương Hà (0976 769 902)

Email: tuyendung@ocg.vn

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội