CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO OUTSYSTEMS LOW CODE – TƯƠNG LAI CỦA LẬP TRÌNH

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO OUTSYSTEMS LOW CODE – TƯƠNG LAI CỦA LẬP TRÌNH

▶ Low-code là một nền tảng phát triển phần mềm giúp tự động hóa các tác vụ khó và tốn thời gian nhằm giải phóng sức lao động để lập trình viên tập trung vào các tác vụ quan trọng hơn.

▶ Với low-code, nền tảng này đã đóng gói tất cả những việc mà bạn không nên làm. Ví dụ như thay vì phải code hàng vạn dòng code, viết những dòng code mà rất nhiều phần mềm khác đã viết rồi, mất thời gian để giải quyết những lỗi mà bao người khác đã giải quyết rồi, thì bạn có thời gian để sáng tạo những cái mới có giá trị hơn. Sự tối ưu hoá của lowcode sẽ đem lại bước nhảy lớn trong ngành CNTT nói chung.

▶ Để trở thành một developer chuyên nghiệp thì việc thành thạo công cụ low-code – Outsystems là điều không thể thiếu. Vậy hãy để OCG Academy đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình này. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ mới có thể tham gia vào chương trình fresher hấp dẫn:

👉 Đào tạo part-time 2 tháng về hot trend công nghệ: OutSystems hoàn toàn miễn phí và được trả trợ cấp đào tạo và ký hợp đồng làm việc chính thức tại OCG Technology sau đào tạo với mức lương hấp dẫn.

👉 Củng cố kiến thức nền tảng về lập trình web: .Net, HTML, Javascript, React, SQL…

👉 Làm việc và sử dụng tools Outsystem framework để xây dựng ứng dụng web/mobile

👉 Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp: Luyện tập các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án.

Yêu cầu: các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Phát triển phần mềm, Khoa học máy tính – Có nền tảng cơ bản về lập trình

Lịch khai giảng các khóa:

Khóa 5 từ 01/02/2023 đến 31/03/2023

Khóa 6 từ 01/03/2023 đến 28/04/2023

Khóa 7 từ 01/04/2023 đến 31/05/2023

Thời gian thực tập:

Từ 8h30 -> 12h các buổi sáng trong tuần HOẶC Từ 14h -> 17h30 các buổi chiều trong tuần

Các bạn có thể đăng ký ca SÁNG hoặc CHIỀU theo nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mrs Tăng Bích Ngọc: Hotline/Zalo : 090 4799 600

Email: Tuyendung@ocg.vn

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội