VUI HỌC KIỂU NHẬT CÙNG DIGIGAME

Trong thời đại hiện nay khả năng lập luận logic, tư duy tốt là chìa khóa vàng giúp cho trẻ có tiền đề trí tuệ và phát triển thành công trong tương lai. Vì vậy rèn luyện tư duy tốt cho trẻ từ khi còn nhỏ là điều cần thiết mà các bậc cha mẹ đều quan tâm. Đáp ứng nhu cầu này, DigiGames ra đời như một ứng dụng trò chơi giáo dục giúp cho các bé vừa chơi vừa học một cách cân bằng và lạnh mạnh. Với thiết kế thân thiện, màu sắc tươi sáng, nội dung hấp dẫn, DigiGame đem đến một sân chơi bổ ích không thể thiếu để các bé rèn luyện trí não và các kỹ năng tư duy từ những năm tháng đầu đời.

👉 Ứng dụng này cho phép phụ huynh tự thiết lập và giới hạn thời gian chơi mỗi ngày cho trẻ, đảm bảo mang tới quỹ thời gian học tập kết hợp giải trí khoa học.
👉 Trẻ sẽ được rèn luyện tư duy trừu tượng, rèn luyện khả năng ghi nhớ, kỹ năng toán học, ngôn ngữ, âm nhạc…. thông qua các trò chơi của DigiGame.
👉 Các trò chơi và nội dung mới liên tục được cập nhật

Sau đây là giới thiệu chi tiết một số game theo đúng tiêu chí “vừa học vừa chơi” mà DigiGame cung cấp.

Các tựa game miễn phí

Cộng thành 10

Là trò chơi học toán cộng trong phạm vi 10 thật vui với chú sứa dễ thương. Các con số được ghi trên con sứa theo hàng ngang hoặc dọc để được tổng là 10. Khi bé làm đúng những con sứa đã chọn sẽ biến mất, trong khi những con sứa được đánh số khác vẫn tiếp tục được thả từ trên xuống. Trò chơi dạng câu đố này có thể luyện cho trẻ phản xạ tính toán nhanh, tạo ra sự hứng thú trong quá trình vừa học vừa chơi. Cộng thành 10 có chức năng thi đấu dành cho 2 người chơi, có thể chơi cùng với gia đình hoặc bạn bè.

Cộng thành 10

Đếm hộp

Trò chơi vui nhộn giúp trẻ rèn luyện kĩ năng hình học và đếm số qua việc nhận diện các hình hộp có trong game. Bé sẽ phải tìm kiếm và phân tích các hình hộp 3D được xếp theo nhiều hình dạng khác nhau, theo cấp độ từ Dễ tới Khó. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bé phát triển sự tự tin và kĩ năng đếm, cũng như giúp bé cải thiện khả năng nhận diện và phân tích mô hình. Hãy cùng trải nghiệm và trở thành một “chuyên gia” hình học trong tương lai nhé!

Đếm hộp

Hãy cùng xây nhà

Ở trò chơi này, các bé có cơ hội vận dụng sự tập trung và khéo léo để xây dựng những tòa nhà cao và đẹp nhất. Nhiệm vụ của bé trong game là thả các tầng nhà từ trên cao xuống sao cho các toà nhà chồng lên nhau. Càng chồng được nhiều tầng nhà, bé sẽ càng được nhiều điểm. Tuy nhiên hãy cố gắng đặt càng tầng nhà vào đúng vị trí để toà nhà được xây dựng một cách thật vững trãi nhé!

2048

Trò chơi “làm mưa làm gió” trên các kho ứng dụng nay đã có phiên bản dành cho trẻ em. Luật chơi tuy hết sức đơn giản nhưng để trở thành người chiến thắng đòi hỏi khả năng tính toán và sự tập trung rất lớn từ trẻ. Bé sẽ bắt đầu với một bảng gồm các ô trống và một hoặc hai số 2, sử dụng các phím mũi tên hoặc các nút chuột để di chuyển các số trên bảng. Các số giống nhau khi dịch chuyển sẽ hợp thành một số mới với giá trị lớn hơn. Bé sẽ chiến thắng khi tạo ra số cuối cùng có giá trị 2048. Đây là một trò chơi tuyệt vời giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy và toán học. Hãy chơi và trải nghiệm những giây phút thú vị cùng với 2048 nhé!

Gói cước thuê bao tuần tháng

Bây giờ là mấy giờ?

Trong trò chơi” Bây giờ là mấy giờ” câu hỏi đưa ra là Đồng hồ đang chỉ mấy giờ, các bạn nhỏ sẽ lựa chọn 1 đáp án đúng trong số các đáp án được đưa ra. Trò chơi này là một cơ hội tuyệt vời để giúp các bé phát triển kỹ năng xem đồng hồ và tính thời gian, cũng như giúp các bé học đọc số và toán học cơ bản.

Bây giờ là mấy giờ?


Chữ có màu gì?

Lại thêm một trò chơi vui nhộn lấy bối cảnh Bắc cực với những chú chim cánh cụt dễ thương. Để chiến thắng trò chơi này các bé không những cần rèn luyện kĩ năng đọc hiểu, nhận biết màu sắc mà còn cần vận dụng khả năng tập trung cao độ. Ờ mỗi câu hỏi, trò chơi sẽ đưa ra một cụm từ chỉ màu sắc và bản thân cụm từ đó cũng được tô màu để khiến các bé dễ nhầm lẫn. Nhiệm vụ của bé là chọn đáp án chính xác tương ứng với màu sắc của cụm từ (mà không nhầm với ý nghĩa của cụm từ).

Chữ có màu gì?

Thử tài nhớ số

Một trò chơi tuy dễ mà khó. Khi bắt đầu trò chơi, màn hình sẽ hiển thị các chữ số theo thứ tự và biến mất trong vòng 5 giây. Nhiệm vụ của các bạn nhỏ ghi nhớ và nhập lại các con số theo đúng vị trí ban đầu trong thời gian nhanh nhất. Qua trò chơi, các bé được thử thách về kỹ năng ghi nhớ và phản xạ, thích hợp với các bé ở lứa tuổi mẫu giáo.

Thử tài nhớ số

Lật thẻ bài

Để chiến thắng trò chơi, các bé sẽ phải lật các thẻ bài và tìm cặp số giống nhau. Nội dung tuy đơn giản, dễ chơi nhưng lại giúp các bé phát triển khả năng nhận biết, ghi nhớ số cũng như sự kiên nhẫn. Tất nhiên, nếu vội vàng hấp tấp lật thẻ bài mới khi thẻ bài ban đầu chưa đóng lại thì các bạn sẽ bị trừ điểm đấy nhé!

Hiện tại người dùng có thể đăng ký chơi theo gói tuần, gói tháng và có thể trải nghiệm miễn phí một số tựa game.

Ứng dụng đã có sẵn trên Appstore và Google Play:

  • Appstore: https://apps.apple.com/vn/app/digigame/id1570108394
  • Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpt.media.digigame