OCG CHÍNH THỨC NHẬN CHỨNG CHỈ ISO/IEC 27001:2013 CỦA DAS ANH QUỐC

Sau một thời gian dài nỗ lực hoàn thiện quy trình ở tất cả các bộ phận, Công ty OCG đã chính thức nhận được Chứng nhận Hệ thống an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013 được cấp bởi tổ chức chứng nhận uy tín quốc tế DAS Anh Quốc. Chứng chỉ danh giá đã khẳng định cam kết kiên định của OCG trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất đối với bảo mật thông tin.

Để đạt được chứng chỉ trên, toàn bộ công ty OCG đã thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu của hệ thống tiêu chuẩn. OCG mong muốn tạo được sự thỏa mãn tối đa đối với nhu cầu của khách hàng và đảm bảo an toàn thông tin trong môi trường làm việc hiện đại. Mỗi quá trình làm việc của OCG, từ việc trao đổi, xử lý thông tin cho đến phát triển các dự án đều được tiến hành theo đúng quy chuẩn của tổ chức UKAS.

Việc OCG đạt được chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 là một minh chứng rõ ràng cho sự ưu tiên của công ty đối với bảo mật thông tin, đồng thời, củng cố cam kết của công ty về cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất đối với tài nguyên của khách hàng. Trong tương lai, OCG sẽ tiếp tục đầu tư vào việc tăng cường khung bảo mật thông tin, thường xuyên cập nhật về các nguy cơ cũng như công nghệ mới để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn trong lĩnh vực bảo mật một cách liên tục. Chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của OCG, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi về việc cung cấp các giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho các khách hàng.

Cám ơn tập thể nhân viên công ty OCG đã cùng nhau cố gắng để đạt được chứng chỉ này Sự cống hiến và tận tâm của tập thể OCG chính là chìa khoá quan trọng để công ty đạt được cột mốc này và củng cố vị trí trong lĩnh vực bảo mật thông tin.