OCG: Nâng Cao Sáng Tạo và Phát Triển Công Nghệ cùng “Lập trình Robot năm 2023”

Ngày 25/5/2023, vòng chung kết cuộc thi “Lập trình Robot năm 2023” dành cho sinh viên đã được diễn ra tại Học Viện Bưu chính Viễn thông, Hà Nội. Trong số các nhà tài trợ chính của chương trình, ông Watanabe Akira tham gia sự kiện với tư cách đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ OCG, cùng với đại diện từ Đại học Gunma (Nhật Bản), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, và sự tham gia đông đảo của sinh viên.

Cuộc thi “Lập trình Robot năm 2023″ do Khoa Kỹ thuật điện tử 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chủ trì. Cuộc thi là nơi để các bạn sinh viên đam mê ROBOT có thêm sân chơi, cơ hội để thể hiện niềm đam mê sáng tạo của mình đối với nghiên cứu và phát triển công nghệ mới đồng thời khuyến khích, động viên phong trào sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghệ, OCG mong muốn qua việc tài trợ cuộc thi này, chúng tôi có thể ủng hộ việc phát triển ngành công nghệ và khuyến khích sự sáng tạo của các tài năng trẻ tại Việt Nam. Đồng thời, OCG còn là đối tác lâu dài của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và mong muốn cùng Học viện thúc đẩy sự hợp tác và tiến bộ trong giáo dục công nghệ. Chúng tôi luôn coi trọng việc tìm kiếm và phát triển nhân tài, và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một môi trường đào tạo tiềm năng cho ngành robot nói riêng và các lĩnh vực công nghệ nói chung.

Không những vậy, sự đóng góp của OCG cho cuộc thi cũng giúp chúng tôi có cơ hội tương tác trực tiếp với sinh viên tài năng, từ đó tìm ra những cá nhân triển vọng có thể trở thành thành viên của công ty trong tương lai. Với sự hiện diện của nhiều cựu sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đang làm việc tại OCG, việc tài trợ này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi đối với việc hỗ trợ Học viện và duy trì mối quan hệ mạnh mẽ với sinh viên tại đây. Qua việc hỗ trợ cuộc thi cuộc thi “Lập trình Robot năm 2023”, chúng tôi hy vọng góp phần khuyến khích tạo dựng một môi trường đại học sáng tạo cho sinh viên, khích lệ sinh viên theo đuổi đam mê trong lĩnh vực robot. và đóng góp vào sự phát triển tổng thể của ngành công nghệ.