NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE TOÀN DÂN OCG 2023

Trong tháng 10 này, gần 100 OCGers đã tham gia Ngày hội khám sức khỏe toàn dân năm 2023 tại Hệ thống Y tế Thu Cúc. Đây là chương trình được triển khai định kỳ thường niên, giúp OCGers nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó có ý thức nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, đảm bảo hiệu suất trong công việc, góp phần phát triển bền vững cùng công ty.

Ngày hội khám sức khỏe toàn dân 2023 là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, thể hiện trách nhiệm của OCG đối với cán bộ nhân viên; góp phần tạo ra môi trường làm việc lành mạnh.

Đồng hành cùng OCG trong chương trình là Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI – địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ kinh nghiệm cùng trang thiết bị thăm khám tân tiến; không gian rộng rãi, sạch sẽ cùng đội ngũ lễ tân, điều dưỡng, nhân viên y tế hỗ trợ tận tình xuyên suốt quá trình khám.

Công tác khám sức khỏe của OCG được chia thành hai đợt: cán bộ nhân viên được lấy mẫu xét nghiệm tại văn phòng công ty và trong những ngày tiếp theo, OCGers thực hiện khám tổng quát tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Khám sức khỏe toàn dân 2023: