DỊCH VỤ BIÊN TẬP VIDEO

Dịch bệnh COVID-19 ẩn chứa nhiều nguy cơ nhưng cũng đã tạo ra một cú hích lớn để các doanh nghiệp thực hiện chuyển dịch số và thay đổi hướng tiếp cận khách hàng. Có thể thấy rõ nhất ở các dịch vụ giáo dục khi hình thức dạy – học online, cung cấp nội dung qua video ngày càng trở nên phổ biến. Với đội ngũ biên tập viên thành thạo tiếng Nhật, kể từ đầu năm 2020, OCG đã cung cấp các dịch vụ biên tập video trọn gói cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu phát hành các sản phẩm giáo dục số tới các trường học Nhật Bản.

Dịch vụ biên-phiên dịch ngôn ngữ Nhật-Việt

Là một trong những dịch vụ của công ty, chúng tôi tự tin là đơn vị tin cậy, cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao.

Các tài liệu dịch luôn được kiểm duyệt rất kỹ. Nếu sản phẩm là dịch tiếng Việt thì sẽ do người Việt Nam kiểm tra lần cuối. Nếu sản phẩm là tiếng Nhật sẽ do người Nhật Bản sẽ kiểm tra lần cuối và gửi cho khách hàng.

Làm khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Biên-phiên dịch tiếng Việt và tiếng Nhật là một trong những điểm mạnh ngôn ngữ của OCG. Chúng tôi có sẵn từ mạng lưới cộng tác viên gồm các biên dịch có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực, qua đó có thể cung cấp cho khách hàng các bản dịch chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật từ lĩnh vực kinh doanh nói chung đến PR và ở mọi lĩnh vực: kinh tế, chính trị, xã hội…

Phí dịch thuật được tính bằng “số ký tự trong văn bản gốc x đơn giá ký tự”.

Tuy nhiên đơn giá ký tự sẽ thay đổi tùy theo nội dung, khối lượng, ngày giao hàng, định dạng bản thảo… Để báo giá nhanh và chính xác, đề nghị khách hàng gửi cho chúng tôi tài liệu mẫu. Sau đó chúng tôi sẽ tính toán và gửi báo giá sớm nhất.

Biên dịch tiếng Nhật → tiếng ViệtBiên dịch tiếng Việt → tiếng Nhật
Loại tài liệuĐơn giá/trang Loại tài liệuĐơn giá/trang
Thông thường (Các tài liệu kinh doanh chung, các bài báo, các quy định của công ty..)200,000đ Thông thường (Các tài liệu kinh doanh chung, các bài báo, các quy định của công ty..) 450,000đ
Chuyên ngành (Sổ tay kỹ thuật, các loại hợp đồng, các lĩnh vực chuyên ngành…)350,000đ Chuyên ngành (Sổ tay kỹ thuật, các loại hợp đồng, các lĩnh vực chuyên ngành…)600,000đ

Dịch vụ phái cử phiên dịch viên

Công ty có thể cung cấp phiên dịch viên ở nội và ngoại thành Hà Nội.

Tùy yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu phiên dịch viên có chứng chỉ tiếng Nhật N1 hoặc N2 và theo chuyên ngành mong muốn.

Giờ làm việc (giờ hành chính từ 08:00 đến 17:00) và địa điểm phiên dịch sẽ theo khách hàng yêu cầu hoặc chỉ định.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp khách hàng yêu cầu, có thể phát sinh làm thêm giờ, công tác phí, chi phí đi lại.

Phiên dịch tiếng Nhật <=> tiếng Việt
Thời gian1 người/ 8 tiếng1 người/ 4 tiếngDịch Online/1 tiếng
Lĩnh vực kinh doanh thông thường (Lĩnh vực kinh doanh không yêu cầu công nghệ hoặc thuật ngữ kỹ thuật tiên tiến))5,000,000đ3,000,000đ1,000,000đ
Các lĩnh vực chuyên ngành, đàm phán hợp đồng, hội thảo, hội nghị…7,000,000đ4,000,000đ1,600,000đ

* Người Việt Nam thông thạo tiếng Nhật sẽ được phái cử làm phiên dịch.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để phái cử phiên dịch tới các địa điểm tại Hà Nội hoặc phiên dịch trực tuyến.