Cloud Game

Home / Cloud Game

Cloud Game, trải nghiệm hoàn toàn mới trên truyền hình MyTV

Không thiết bị đi kèm, không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ  Game trên MyTV. Với các tựa game phong phú về thể loại, đặc sắc về nội dung, hình ảnh 3D chân thực và sống động, Cloud Game là sự lựa chọn không thể thiếu  cho nhu cầu giải trí của mỗi gia đình. Đặc biệt, đối với khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ, Cloud Game còn miễn phí tháng thuê bao đầu tiên.

Từ khi chính thức ra mắt khản giả truyền hình MyTV đến nay, Cloud Game được đánh giá là một dịch vụ giải trí hấp dẫn, đáp ứng nhiều hơn sự mong đợi của người dùng nhờ những tiện ích riêng có. Không cần phải xê dịch, không cần lắp đặt thêm bất kì một thiết bị nào, không mất thời gian để tải về, khán giả của truyền hình MyTV hoàn toàn có thể giải trí với các tựa game yêu thích ngay tại nhà và trên chính tivi của mình.

Gắn kết hơn

Cloud Game là một dịch vụ giải trí dành cho gia đình, nên nội dung các tựa game hết sức lành mạnh, mang tính giáo dục. Các bé có thể vừa chơi vừa học tiếng Anh, rèn luyện khả năng tập trung, phản xạ nhanh tay, nhanh mắt… Những lúc rảnh rỗi, bố mẹ có thể ngồi chơi cùng các bé, hướng dẫn các bé cách chơi để giải trí, qua đó bố mẹ và con cái trở nên gần gũi hơn, gắn kết hơn.

Tùy vào từng nội dung game, quý khách có thể tham gia chế độ chơi một người, chơi nhiều người (trên cùng một SetTop Box), hoặc chơi online (giữa các thuê bao MyTV với nhau). Với một số game thì chiếc điều khiển từ xa của MyTV cũng đủ giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị trên Cloud Game. Tuy nhiên, để những giây phút giải trí thêm trọn vẹn, quý khách nên sử dụng gamepad hoặc Tay game ảo (ứng dụng miễn phí “MyTV Gamepad” dành cho smartphone trên Android và iOS).

Truy cập  https://game.ocg.vn/ để biết thêm thông tin.