Tầng 7, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép ĐKKD số 0107287274

Công ty cổ phần công nghệ OCG

DỊCH VỤ

Smart Education
Giải pháp giáo dục thông minh Smart Education kết hợp việc học qua thiết bị công nghệ với sách vở truyền thống. Kiến thức trên sách được truyền tải qua máy tính bảng, giáo viên tương tác với học sinh qua màn hình cảm ứng, chấm điểm, phân tích lỗi sai bằng máy tính. Smart Education đã được sử dụng tại trường Archimedes Academy (Hà Nội) và thí điểm tại trường Ngô Thời Nhiệm (Bình Dương), trường Trần Cao Vân (Đà Nẵng).
Xem thêm
Goocus
Goocus là giải pháp quản lý học tập hiện đại sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Người sử dụng có thể học tập/thi thử mọi nơi, mọi lúc trên các thiết bị thông minh như PC, iPad, smartphone. Ứng dụng Goocus giúp giáo viên và học sinh cập nhật, theo dõi tiến độ học tập một cách trực quan. Ngoài ra, ứng dụng Goocus cho phép tương tác online giữa người học và giáo viên/bộ phận quản trị nội dung học tập/thi cử linh hoạt, tức thì.
Xem thêm
Tiện ích hỗ trợ kết nối đa nền tảng
Thanh toán trên thiết bị di động đang trở thành xu hướng thanh toán mới trong thói quen tiêu dùng của người Việt. Công ty Cổ phần Công nghệ OCG cung cấp tiện ích hỗ trợ thanh toán giúp kết nối thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện mà không phải dùng tới tiền mặt hay thẻ. Đây là giải pháp tiện ích thích ứng với đa nền tảng cho phép các cửa hàng, chủ cơ sở kinh doanh hay khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi
Xem thêm
Cloud Game trên truyền hình
Trò chơi trí tuệ trên TV sử dụng công nghệ đám mây được cung cấp độc quyền trên Dịch vụ truyền hình tương tác MyTV của VNPT. Không thiết bị đi kèm, không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mới này. Với các tựa game phong phú về thể loại, đặc sắc về nội dung, hình ảnh 3D chân thực và sống động, Cloud Game là sự lựa chọn không thể thiếu cho nhu cầu giải trí của mỗi gia đình.
Ngoài truyền hình MyTV, Cloud Game hiện đã có mặt trên các app như Vinaphone TV, MyTV Net.
Xem thêm