Với mạng lưới các đối tác tin cậy ở Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài phát triển hệ thống và cung cấp dịch vụ phát triển dự án bằng đội ngũ lập trình viên của chúng tôi và của các đối tác trong nước.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án với các tập đoàn trong và ngoài nước như NTT (Nhật Bản) và VNPT (Việt Nam).., đáp ứng được tiêu chuẩn cao và yêu cầu khắt khe của các tập đoàn lớn với mức giá hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo.

xem thêm

Với đội ngũ nhân viên và mạng lưới cộng tác viên thành thạo tiếng Nhật và có chuyên môn trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên tập video, dịch phụ đề và các dịch vụ biên phiên dịch ngôn ngữ Nhật – Việt bao gồm dịch tài liệu, phiên dịch online và tận nơi theo yêu cầu..

xem thêm

Xử lý hình ảnh là một trong những lĩnh vực mà Trí tuệ nhân tạo (AI) được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để huấn luyện cho mô hình học máy có khả năng tự học và suy đoán, các công ty trong lĩnh vực AI cần những dữ liệu đã được xử lý, dán nhãn để huấn luyện các dự án AI của họ. Hiểu được nhu cầu này, OCG cung cấp dịch vụ dán nhãn, chú thích và phân loại dữ liệu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có được nguồn dữ liệu sạch để triển khai hệ thống AI xử lý hình ảnh.

xem thêm

Giải pháp giáo dục thông minh Smart Education của NTT e-Asia Nhật Bản là một trong những hệ thống được đánh giá cao và đang được rất nhiều trường học tại Nhật Bản áp dụng. Tiết học sử dụng Smart Education kết hợp việc học qua thiết bị công nghệ với sách vở truyền thống. Kiến thức trên sách được truyền tải qua máy tính bảng, giáo viên tương tác với học sinh qua màn hình cảm ứng, kết nối Wi-Fi. Dù ngồi ở vị trí nào trong lớp, các em cũng nắm được bài giảng. Các bài tập cũng được chấm điểm bằng máy tính, phân tích lỗi sai. Nhờ đó, giáo viên tiết kiệm được thời gian khi chấm bài cho học sinh.

Hệ thống giáo dục thông minh Smart Education đã được sử dụng chính thức tại trường tiểu học Archimedes Academy (Hà Nội) và được áp dụng thí điểm tại một số nơi khác như trường tiểu học Ngô Thời Nhiệm (Bình Dương).

xem thêm

Goocus là giải pháp quản lý học tập hiện đại sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Người sử dụng có thể học tập/thi thử mọi nơi, mọi lúc trên các thiết bị thông minh như PC, iPad, smartphone. Ứng dụng Goocus giúp giáo viên và học sinh cập nhật, theo dõi tiến độ học tập một cách trực quan. Ngoài ra, ứng dụng Goocus cho phép tương tác online giữa người học và giáo viên/bộ phận quản trị nội dung học tập/thi cử linh hoạt, tức thì.

xem thêm

Trò chơi trí tuệ trên TV sử dụng công nghệ đám mây được cung cấp độc quyền trên Dịch vụ truyền hình tương tác MyTV của VNPT. Không thiết bị đi kèm, không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mới này. Với các tựa game phong phú về thể loại, đặc sắc về nội dung, hình ảnh 3D chân thực và sống động, Cloud Game là sự lựa chọn không thể thiếu  cho nhu cầu giải trí của mỗi gia đình.

xem thêm