OutSystems

Home / OutSystems

OUTSYSTEMS LÀ GÌ?

OutSystems là một trong những nền tảng low-code trực quan nhất hiện có, cho phép thông qua mô hình hóa và giao diện đồ họa, giúp cho các công ty phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp đa kênh, tạo nên cuộc cách mạng cho các doanh nghiệp công nghệ. Chính thức có mặt tại Nhật Bản vào năm 2017, OutSystems đã thống trị thị trường low-code tại đây và trở thành giải pháp được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản ưa chuộng và sử dụng trong quá trình chuyển đổi số.

LỢI ÍCH CỦA OUTSYSTEM ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra giá trị kinh doanh của nền tảng phát triển low code. Low code đem lại sự linh hoạt về mặt công nghệ giúp các công ty có thể nhanh chóng cải tiến sản phẩm vì nó cho phép lập trình viên có thể tự động hoá một phần và tập trung vào những tính năng quan trọng hơn. Việc nhanh chóng hoàn thiện dịch vụ mới sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của cả khách hàng và nhân viên, cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể an tâm về tính bảo mật và tích hợp cao của các sản phẩm phát triển từ nền tảng low code Outsystems. Các sản phẩm low code cũng có cấu trúc khá linh hoạt, bao gồm cả cloud lẫn on-premise. Việc duy trì, bảo trì và nâng cấp các tính năng của sản phẩm low code cũng dễ dàng hơn so với lập trình truyền thống.

  • Các quy trình phát triển hiệu quả hơn, giảm cả thời gian và chi phí phát triển.
  • Rút ngắn thời gian xâm nhập thị trường (time-to-market).
  • Cho phép các tổ chức tập trung vào sự sáng tạo và đáp ứng nhanh hơn với các nhu cầu thay đổi của khách hàng và thị trường.
  • Giảm sự cố kỹ thuật nhờ sự tuân thủ nhất quán hơn đối với các tiêu chuẩn và yêu cầu bảo mật.
  • Đảm bảo nhất quán về cấu trúc và tiêu chuẩn sản phẩm khi outsource khi bên thuê và nhà cung cấp đều sử dụng chung một nền tảng phát triển.

OCG VÀ LỢI THẾ KHI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ OUTSYSTEMS

Là một công ty con của NTT e-Asia thuộc NTT Group – một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án CNTT, OCG đã sớm tiếp cận với xu hướng low-code và nhận thấy những cơ hội mới từ xu hướng này đối với hoạt động phát triển sản phẩm công nghệ trên toàn cầu.

Vì vậy  OCG  cung cấp trọn gói việc phát triển, xây dựng, cài đặt và bảo trì ứng dụng phần mềm trên nền tảng low-code cho các khách hàng với định hướng tập trung vào thị trường Nhật Bản – nơi nền tảng Outsystems đang cho thấy sự thống trị mạnh mẽ.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư có chứng chỉ OutSystems cùng nhân sự thành thạo tiếng Nhật là những lợi thế lớn cho OCG khi triển khai cung cấp các giải pháp xây dựng trên nền tảng OutSystems cho các đối tác Nhật Bản muốn tìm kiếm một nhà cung cấp với giá thành cạnh tranh và hiệu quả cao. Đồng thời chúng tôi cũng tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực low-code còn khá mới mẻ tại Việt Nam, có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt muốn thử nghiệm một giải pháp mới trong quá trình chuyển đổi số hay muốn có thêm góc nhìn về cách triển khai dự án low-code từ bài học của các nước có nền công nghệ tiên tiến.

Dịch vụ OutSystems của OCG bao gồm:

  • Tư vấn & phát triển sản phẩm: Khi bắt đầu dự án, đội ngũ tư vấn và lập kế hoạch dự án của OCG sẽ phân tích chuyên sâu và đánh giá các yêu cầu nhằm đưa ra một giải pháp với các tính năng phù hợp nhất giải quyết bài toán của doanh nghiệp. Kết hợp phân tích này với kỹ năng sử dụng OutSystem thành thạo của đội ngũ kỹ sư cho phép chúng tôi tạo ra các ứng dụng web và mobile có chức năng rõ ràng, giao diện đẹp và có độ tin cậy cao.
  • Duy trì & Hỗ trợ kỹ thuật: Sau khi bàn giao lại sản phẩm, đội ngũ của OCG sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong vấn đề bảo mật hoặc cải tiến sản phẩm nếu có khách hàng nhu cầu nâng cấp tính năng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các trục trặc kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Đào tạo: Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo và có chứng chỉ OutSystems bao gồm Expert Developer, Architecture Specialist, Tech Lead…, chúng tôi liên tục tổ chức các khóa đào tạo OutSystems miễn phí cho cộng đồng lập trình viên giúp nâng cao kỹ năng của các học viên đồng thời có thể mở rộng đội ngũ nhân sự về OutSystems cho công ty.