Tầng 7, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép ĐKKD số 0107287274

Công ty cổ phần công nghệ OCG

GIÁO DỤC

Smart Education

Giải pháp giáo dục thông minh Smart Education của NTT e-Asia Nhật Bản là một trong những hệ thống được đánh giá cao và đang được rất nhiều trường học tại Nhật Bản áp dụng. Tiết học sử dụng Smart Education kết hợp việc học qua thiết bị công nghệ với sách vở truyền thống. Kiến thức trên sách được truyền tải qua máy tính bảng, giáo viên tương tác với học sinh qua màn hình cảm ứng, kết nối Wi-Fi. Dù ngồi ở vị trí nào trong lớp, các em cũng nắm được bài giảng. Các bài tập cũng được chấm điểm bằng máy tính, phân tích lỗi sai. Nhờ đó, giáo viên tiết kiệm được thời gian khi chấm bài cho học sinh.

Hệ thống giáo dục thông minh Smart Education đã được sử dụng chính thức tại trường tiểu học Archimedes Academy (Hà Nội) và được áp dụng thí điểm tại một số nơi khác như trường tiểu học Ngô Thời Nhiệm (Bình Dương), trường tiểu học Trần Cao Vân (Đà Nẵng).

Xem thêm

Goocus

Goocus là giải pháp quản lý học tập hiện đại sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Người sử dụng có thể học tập/thi thử mọi nơi, mọi lúc trên các thiết bị thông minh như PC, iPad, smartphone. Ứng dụng Goocus giúp giáo viên và học sinh cập nhật, theo dõi tiến độ học tập một cách trực quan. Ngoài ra, ứng dụng Goocus cho phép tương tác online giữa người học và giáo viên/bộ phận quản trị nội dung học tập/thi cử linh hoạt, tức thì.

Xem thêm