HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông TRẦN BÌNH DƯƠNG

Hiện là thành viên HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần truyền thông VMG. Tốt nghiệp MBA tại Đại học Tự do Bruxelles – Vương quốc Bỉ năm 2003. Từng tham gia thành lập công ty Cổ phần Học tập và giải trí trực tuyến và công ty Cổ phần thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY). Từ 4/2014 đến nay, đảm nhiệm chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông VMG.

Ông NAGAE YASUYUKI

Hiện là Trưởng Bộ phận Quốc tế của tập đoàn NTT EAST (Tokyo, Nhật Bản), đồng thời là thành viên HĐQT của NTTe-Asia. Ông Nagae có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế, từng phụ trách các dự án với các thành viên đến từ Indonesia, Úc và Nhật Bản. Ông Nagae cũng có nhiều năm làm việc với các chương trình của chính phủ Nhật Bản (JICA, APT, METI). Năm 2000, ông Nagae nhận giải thưởng International Cooperation Encouragement Award của ITU Nhật Bản.

Ông PHẠM MINH TUẤN

Tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân. Sau khi làm việc tại VNPost, ông Tuấn gia nhập VMG Media từ những ngày đầu mới thành lập. Sau đó, ông Tuấn đảm nhiệm chức Giám đốc điều hành tại công ty Cổ phần Truyền thông VMG đến 1/2016 trước khi chuyển sang OCG.

Ông KONDO SHUNICHI

Ông Kondo tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Electrical Engineering tại Học viện Công nghệ Tokyo (TIT) và tốt nghiệp MBA tại trường ĐH Vanderbilt University (USA). Ông Kondo đã làm việc hơn 30 năm cho tập đoàn NTT, chủ yếu tập trung vào mảng phát triển thị trường quốc tế. Từ tháng 04-2020, ông Kondo chính  thức đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của Công ty OCG.

 THÀNH VIÊN CÔNG TY

NGUYỄN THANH BÌNH

Ông Bình đang đảm nhận vị trí CTO tại OCG. Ông Bình có rất nhiều kinh nghiệm khi đã làm việc tại nhiều công ty như FPT, VNPT Group, ViMass Corp., 24h Online Advertisng JSC, Sao Bac Dau Digital JSC, Viettel Group.

NGUYỄN SINH THÀNH

Kỹ sư kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, có nhiều kinh nghiệm triển khai phát triển thị trường thanh toán tại công ty VDC Net2E giai đoạn 2012-2014. Trước khi gia nhập OCG, ông Thành từng phụ trách phòng kinh doanh game công ty Cổ phần Truyền thông VMG.

TĂNG BÍCH NGỌC

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân. Gắn bó với OCG từ tháng 10 năm 2016. Trước khi gắn bó với OCG, Ngọc đã có sáu năm kinh nghiệm làm việc tại cty Công nghệ Toàn Cầu (GLTEC), nhà đăng ký tên miền của Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC.

NGUYỄN THỊ KHÁNH LY

Tốt nghiệp  Trung tâm Đào tạo-Nghiên cứu Luật Nhật Bản của Trường Đại học Nagoya đặt tại Đại học Luật Hà Nội. Năm 2017 nhận được học bổng bán phần của thành phố Higashikawa, Hokkaido( Nhật Bản), Ly đã sang Nhật 1 năm và học khoá ngôn ngữ tại trường Nhật ngữ của Thành phố.

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG

Tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ tiếng Anh ĐH Ngoại thương. Trong quá trình học đại học cảm thấy yêu thích  tìm hiểu về văn hoá và ngôn ngữ Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp đại học, chính thức gia nhập OCG với vị trí biên dịch và hỗ trợ dự án của Nhật.

TRỊNH THỊ HƯƠNG LÊ

Hương Lê tốt nghiệp khoa Kế Toán, trường  Đại học Hà Nội. Trước khi làm việc cho OCG, Lê có 3 năm kinh nghiệm tại Công ty TNHH Nexia STT, một công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế, 1 năm làm việc cho Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Hà Nội với vị trí là Kế toán viên.

tiếp theo …