HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông TRẦN BÌNH DƯƠNG

Ông Dương tốt nghiệp MBA tại Đại học Tự do Bruxelles – Vương quốc Bỉ năm 2003. Từng tham gia thành lập công ty Cổ phần Học tập và giải trí trực tuyến và công ty Cổ phần thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY). Từ 4/2014 đến 3/2023, đảm nhiệm chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông VMG.

Ông NAGAE YASUYUKI

Nguyên là Trưởng Bộ phận Quốc tế của tập đoàn NTT EAST tại Tokyo, Nhật Bản (tới tháng 6/2022), hiện tại là Phó chủ tịch cấp cao của NTT e-Asia. Ông Nagae có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế, từng phụ trách nhiều dự án tại Indonesia, Úc và Nhật Bản. Ông Nagae cũng có nhiều năm làm việc với các chương trình của chính phủ Nhật Bản (JICA, APT, METI). Ông Nagae đã được nhận các giải thưởng Encouragement Award năm 2000 và Accomplishment Award năm 2023 của ITU Nhật Bản.

Ông PHẠM MINH TUẤN

Tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân. Sau khi làm việc tại VNPost, ông Tuấn gia nhập VMG Media từ những ngày đầu mới thành lập. Sau đó, ông Tuấn đảm nhiệm chức Giám đốc điều hành tại công ty Cổ phần Truyền thông VMG đến 1/2016 trước khi chuyển sang OCG.

Ông KUSAKA REO

Ông Kusaka tốt nghiệp bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh từ trường Quản trị Sloan thuộc MIT. Ông đã làm việc cho tập đoàn NTT hơn 24 năm cả ở trụ sở tập đoàn lẫn chi nhánh địa phương. Từ ngày 31/03/2023, ông Kusaka chính thức đảm nhiệm vị trí thành viên Hội đồng quản trị công ty OCG.


ĐỐI TÁC


Ông KAMIYAMA Kazunori

Ông Kamiyama đã làm việc hơn 25 năm cho NTT East ở vị trí chuyên gia phát triển phần mềm và dịch vụ viễn thông. Ông Kamiyama là quản lý dự án của tất cả các dự án OutSystems tại NTT East và từ năm 2021 đang hướng dẫn cho OCG phát triển phần mềm với vai trò là Đối tác cao cấp.

THÀNH VIÊN CÔNG TY

WATANABE AKIRA

Ông Watanabe tốt nghiệp trường đại học Tokyo Metropolitan và có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, quản trị chiến lược cũng như quản trị dự án. Ông đã có thời gian làm Giám đốc Công ty NTT Data Vietnam cho tới năm 2018. Sau thời gian làm việc tại Singapore từ năm 2018 đến năm 2022, kể từ tháng 4/2023, Ông Watanabe được bổ nhiệm vào vị trí CEO của công ty OCG.

NGUYỄN THANH BÌNH

Ông Bình đang đảm nhận vị trí Chuyên gia đào tạo cấp cao tại OCG. Ông Bình có rất nhiều kinh nghiệm khi đã làm việc tại nhiều công ty như FPT, VNPT Group, ViMass Corp., 24h Online Advertisng JSC, Sao Bac Dau Digital JSC, Viettel Group.

NGUYỄN SINH THÀNH

Kỹ sư kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, có nhiều kinh nghiệm triển khai phát triển thị trường thanh toán tại công ty VDC Net2E giai đoạn 2012-2014. Trước khi gia nhập OCG, ông Thành từng phụ trách phòng kinh doanh game công ty Cổ phần Truyền thông VMG.

TĂNG BÍCH NGỌC

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân. Gắn bó với OCG từ tháng 10 năm 2016. Trước khi gia nhập OCG, Ngọc đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Công nghệ Toàn Cầu (GLTEC); nhà đăng ký tên miền của Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC.

NGUYỄN THỊ KHÁNH LY

Tốt nghiệp  Trung tâm Đào tạo-Nghiên cứu Luật Nhật Bản của Trường Đại học Nagoya đặt tại Đại học Luật Hà Nội. Năm 2017 nhận được học bổng bán phần của thành phố Higashikawa, Hokkaido( Nhật Bản), Ly đã sang Nhật 1 năm và học khoá ngôn ngữ tại trường Nhật ngữ của Thành phố.

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG

Tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ tiếng Anh ĐH Ngoại thương. Trong quá trình học đại học cảm thấy yêu thích  tìm hiểu về văn hoá và ngôn ngữ Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp đại học, chính thức gia nhập OCG với vị trí biên dịch và hỗ trợ dự án của Nhật.

TRỊNH THỊ HƯƠNG LÊ

Hương Lê tốt nghiệp khoa Kế Toán, trường  Đại học Hà Nội. Trước khi làm việc cho OCG, Lê có 3 năm kinh nghiệm tại Công ty TNHH Nexia STT, một công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế, 1 năm làm việc cho Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Hà Nội với vị trí là Kế toán viên.

MAEGAWA TAKANORI

Ông Maegawa đã làm việc cho NTT East hơn 10 năm ở các vị trí chuyên gia phát triển mạng lưới, phát triển phần mềm và chuyên gia an toàn thông tin. Ông Maegawa hiện đang hướng dẫn công việc về an toàn thông tin tại OCG từ năm 2022. Ông Maegawa đã được nhận bằng khen về xúc tiến hợp tác quốc tế của Liên minh Viễn thông thế giới tại Nhật Bản trong năm 2022.